Cơm tấm sườn bì chả

Ai đã biết đến cơm tấm thì không lạ gì món Cơm Tấm Sườn Bì Chả, vào quán cơm tấm cứ buột miệng mà cho mình 1 suất Sườn Bì Chả.  Cùng Cơm tấm Tường Hân tìm hiểu 1 suất cơm tấm sườn bì chả gồm những gì nhé.

Cơm tấm sườn bì ba chỉ
Cơm tấm sườn bì chả

Đầu tiên phải kể tới ngôi sao của món ăn chính là sườn cốt lết nướng được ướp ngấm gia vị trên từng thớ thịt và được nướng chín thơm lừng. Khi ăn thịt vừa đậm đà, vừa mềm. Ở Tường Hân phần thịt cốt lết đã được bỏ phần xương, giữ lại phần thịt để khách tiện lợi khi ăn uống hơn.

Thứ 2 chính là chả trứng hấp, chả trứng mềm ngọt móng hổi của thịt xay, nấm, mộc nhĩ và trứng, lớp bề mặt đỏ au của lòng đỏ trứng vô cùng hấp dẫn.

Thứ 3 chính là bì, nộm bì dai dai, được ướp gia vị vừa ăn, được trộn lẫn cùng cơm, nước mắm, mỡ hành. Khi ăn xúc 1 miếng cơm lẫn ăn cùng thịt quả là đúng kiểu ăn cơm tấm.

Trong đĩa cơm tấm bì chả có phần rau nộm chua ngọt, góp phần cân đối vị giác cho toàn bộ thành phần món ăn. Trong Sài Gòn bạn dễ bắt gặp phần nộm chua ngọt này được làm từ củ cải, cà rốt hoặc cọng rau muống. Tại Tường Hân chúng mình đa dạng phần rau nộm này theo ngày để thay đổi cho suất ăn.

Mời bạn đến Cơm tấm Tường Hân và gọi cho mình 1 đĩa cơm tấm sườn bì chả nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *